หนังฟรัง


+++++++++++++++++++++++
ชื่อไทย กองทัพแมลงเอเลี่ยนยึดโลก
ชื่ออังกฤษ HIGH PLAINS INVADERS
เรื่องย่อ

ต้นศตวรรษที่ 20 หรือในยุคคาวบอย เมืองเล็กๆแห่งหนึ่งในตะวันตกที่มีอาชีพทำเหมืองแร่เป็นหลักต้องถูกรุกราน โดยเอเลี่ยนรูปร่างคล้ายแมลงที่มีขาแหลมคมดุจใบมีด ซึ่งบุกมาเพื่อต้องการแร่ยูเรเนี่ยมในเหมืองมาเป็นพลังงานให้แก่ยานอวกาศของพวกมัน มีเพียงคาวบอยนอกกฎหมายกลุ่มหนึ่งที่ต้องต่อสู้กับพวกมัน โดยที่พวกเขามีเพียงระเบิดและปืนลูกโม่เป็นอาวุธในการต่อกรดูหนัง

+++++++++++++++++

ชื่อไทย ทีมคนปล้นผ่าเมือง 3000
ชื่ออังกฤษ 3000 MILES TO GRACELAND
เรื่องย่อ

ชาย ฉกรรจ์กลุ่มหนื่งอาศัยเทศกาลรำลึกราชาเพลงร็อก เอลวิส เพลสลีย์ ที่ลาสเวกัสปลอมตัวเป็นเอลวัสปะปนกับคนอื่น ๆ บุกเข่าไปในบ่อนคาสิโนใหญ่แห่งหนึ่ง พร้อมกับทำการปล้นอย่างอุกอาจกวาดเงินไปได้ถึง 3.2 ล้าน นั่นคือจุดเริ่มต้นของเกมอาชญากรรม ที่มีทั้งการทรยศหักหลังและการตามล่าตามล้างเมื่อเงินที่ปล้นมาได้ ถูกฉกไปด้วยคนในทีมคนหนึ่งที่เต็มไปด้วยไหวพริบและฝีมือ ที่จะต้องใช้การวัดเหลี่ยมวัดเชิงกันด้วยไหวพลิบและฝีมือที่เท่าเทียมกัน


ดูหนัง

++++++++++++++

หน้า 1
เรื่องย่อ : เมื่อ รัฐบาลประชาธิปไตยของไนจีเรียถูกโค่นล้ม และเผด็จการทหารอำมหิตขึ้นยึดครองประเทศ เรือโท เอ.เค.วอเตอร์ส (บรู๊ซ วิลลิส) ทหารผู้จงรักภักดีและแข็งกร้าว และกองทหารผู้เชี่ยวชาญด้านกลยุทธ์ จึงต้องออกเดินทาง เพื่อปฏิบัติภารกิจช่วยเหลือแพทย์สาว ด็อกเตอร์ ลีน่า เคนดริคส์ (โมนิก้า เบลลุชชี่) กลับมาให้จงได้ ดร.เคนดริคส์ ซึ่งเปลี่ยนสัญชาติเป็นอเมริกันหลังแต่งงาน กำลังอยู่ในภาวะเสี่ยง ต่อการเป็นเหยื่อของสงครามกลางเมือง ที่ดำเนินอยู่ในหมู่บ้านห่างไกลแห่งหนึ่ง อย่างไรก็ตาม เมื่อวอเตอร์สมาถึง เธอกลับปฏิเสธที่จะเดินทางกลับไปด้วย เว้นแต่เขาสัญญาว่า จะช่วยชาวบ้านในโรงพยาบาลใกล้ชายแดน เพราะหากปล่อยทิ้งไว้ พวกเขาย่อมต้องตกอยู่ในเงื้อมมือ ของกองกำลังฝ่ายกบฏ

วอ เตอร์สนั้นอยู่ใต้คำสั่งอันเคร่งครัดของ นาวาเอก บิลล์ โรดส์ (ทอม สเกอร์ริตต์) ผู้บังคับบัญชา ที่ต้องการให้ละเลยต่อความขัดแย้งทั้งหลาย แต่เมื่อวอเตอร์สและลูกน้อง ได้เห็นพฤติกรรมโหดร้าย ของฝ่ายก่อจลาจลต่อหน้าต่อตา พวกเขาก็ตัดสินใจ ทำตามคำขอร้องของ ดร.เคนดริคส์ และนำชีวิตของตนเองเข้าเสี่ยง ด้วยการตอบตกลง ที่จะนำพาชาวบ้านหลบหนี เข้าสู่เส้นทางยากลำบากในป่ารกทึบ

ระหว่าง การหลบหนีด้วยเท้าเปล่า ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการพรางตัวของวอเตอร์ส ก็ถูกกองกำลังฝ่ายกบฏตามรอยมาอย่างกระชั้นชิด ในไม่ช้า พวกเขาก็พบความจริงว่า ในหมู่ผู้ลี้ภัยนี้มีผู้รอดชีวิตเพียงหนึ่งเดียว จากครอบครัวอดีตครองประเทศปะปนอยู่ด้วย และบุคคลคนนี้อีกเช่นกัน ที่เหล่ากบฏต้องการกำจัดให้สิ้นซาก วอเตอร์สกับลูกทีม ถูกสถานการณ์บีบบังคับ ให้ต้องชั่งน้ำหนัก เลือกระหว่างชีวิตของคนหนึ่งคน กับชีวิตของพวกเขา และชาวบ้านทั้งหมด ที่พวกเขาต้องการปกป้อง…
Thanks waroha

ดูหนัง

+++++++++++++++

ดูหนัง เรื่อง เกมส์สยอง..เล่นแล้วตาย / Long time dead

เรื่องย่อ : โม ร็อคโค 1979 : พยานหลายคนที่ไม่ได้ระบุชื่อ ได้พบเห็นชาวตะวันตกกลุ่มหนึ่ง กำลังใช้มนตร์ดำปลุกพลังอำนาจ แห่งความชั่วร้ายอันตราย เกินกว่าที่พวกเขาจะคาดเดาได้
ลอนดอน 2001 : วัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ได้จัดงานปาร์ตี้ที่โกดัง และท้าทายกันว่า จะเล่นผีถ้วยแก้ว เรื่องราวที่เริ่มต้น เป็นเพียงการเล่นสนุกกับวิญญาณ กลับกลายเป็นประสบการณ์ที่ทำให้เสียขวัญ เมื่อถ้วยแก้วสะกดคำว่า ตายหมด เลียม (อเล็ค นิวแมน) รู้สึกแย่มาก กระโดดแผลวออกจากห้อง และไปซ่อนตัวที่หลังคา แอนนี่ (เมลานี กัทเทอร์ริดจ์) แฟนสาวของเขาทำให้เขาสงบลงได้ แล้วทิ้งเขาไว้ แล้วเธอก็เลี่ยงไปพ่นยาแก้หืดหอบของเธอ ครั้งสุดท้ายที่เลียมได้พบเธอ เธอกลายเป็นร่างที่ไหม้เกรียมหงิกงอ เธอพุ่งหลาวผ่านหลังคากระจกของงานปาร์ตี้ มาตกอยู่ที่เวทีเต้นรำ

ดูหนัง

+++++++++++++++++

ดูหนัง เรื่อง เสี้ยววินาทีสังหาร / Vantage Point

เรื่องย่อ : ใน Vantage Point ทริลเลอร์แอ็กชันมันส์ระห่ำเรื่องใหม่จากโคลัมเบีย พิคเจอร์ส คนแปลกหน้าแปดคนพร้อมด้วยแปดมุมมองพยายามจะไขปริศนาเพื่อหาความจริงเพียง หนึ่งเดียวเบื้องหลังการพยายามลอบสังหารประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกา

โธมัส บาร์นส์ (เดนนิส เควด) และเคนท์ เทย์เลอร์ (แมทธิว ฟ็อกซ์) คือเจ้าหน้าที่หน่วยสืบราชการลับสองคนที่ได้รับมอบหมายให้คุ้มครองท่าน ประธานาธิบดีแอชตัน (วิลเลียม เฮิร์ต) ที่การประชุมเกี่ยวกับสงครามต่อต้านผู้ก่อการร้าย เมื่อประธานาธิบดีแอชตันถูกลอบยิงหลังจากการเยือนสเปนได้ไม่นาน ความชุลมุนวุ่นวายก็เกิดขึ้นตามมา และหลายชีวิตก็มาร้อยเรียงเข้าด้วยกันในการตามล่าหาตัวมือลอบสังหาร ท่ามกลางฝูงชนคือโฮเวิร์ด ลูอิส (ฟอเรสต์ วิทเทคเกอร์) นักท่องเที่ยวชาวอเมริกัน ผู้คิดว่าเขาได้บันทึกภาพมือสัง...

ดูหนัง

+++++++++++++++++++

ดูหนัง เรื่อง ถึงคิวฆ่าดาราจำเป็น / Kiss Kiss Bang Bang

เรื่องย่อ : คง ไม่มีอะไรที่ดวงชะตาจะเล่นตลกได้เท่านี้อีกแล้ว เมื่อหัวขโมยกลับใจอย่างแฮร์รี่ ล็อคฮาร์ต ต้องกลายเป็นนักแสดงฮอลลีวู้ดและ.รับบทนักสืบร่วมกับเกย์คู่หู แต่ก่อนจะได้แสดงพวกเขาต้องซ้อมด้วยการเป็นนักสืบจริงๆเเสียก่อน และ.เมื่อนางเอกสาวของเรื่องเปิดเผยเบื้องเหลังที่พี่สาวถูกฆาตกรรม เงื่อนงำของคดีพ้องกับ "การซ้อม" ของพวกเขาอย่างเหมาะเจาะ จากการซ้อมอันแสนธรรมดาจึงนำไปสู่การสืบคดีฆาตกรรมของจริง
ดูหนัง

++++++++++++++

ดูหนัง เรื่อง วันแวมไพร์ครองโลก / Daybreakers

เรื่องย่อ : ตัวอย่างน่ะค่ะ!!!
ไลออนส์เกตพร้อมแล้วที่จะพัฒนาเรื่องราวของเหล่าแวมไพร์ไปสู่ทิศทาง ใหม่ในภาพยนตร์ไซไฟทริลเลอร์ล้ำอนาคต Daybreakers วันแวมไพร์ครองโลก

ปี 2019 โรคระบาดลึกลับแพร่กระจายไปทั่ว เปลี่ยนผู้คนค่อนโลกให้เป็นแวมไพร์กระหายเลือด มนุษย์ที่ยังเหลือรอดลดระดับลงมาเป็นสปีชี่ส์ที่ถูกคุกคาม ต้องคอยหลบ ๆ ซ่อน ๆ ให้รอดพ้นจากการไล่ล่าและถูกจับไปเลี้ยงไว้ในฟาร์ม เพื่อนำเลือดสด ๆ มาเป็นอาหารอันโอชะของเหล่าแวมไพร์จนเกือบจะสูญพันธุ์อยู่รอมร่อ

ทั้งหมดขึ้นอยู่กับ เอ็ดเวิร์ด ดัลตัน เท่านั้น เขาคือแวมไพร์นักวิจัยผู้ปฏิเสธการดื่มเลือดมนุษย์เป็นอาหาร พยายามค้นคว้าหาสิ่งทดแทนเลือด เพื่อการยังชีพของแวมไพร์ และดำรงไว้ซึ่งเผ่าพันธุ์มนุษย์ที่เหลืออยู่ไม่มาก จวบจนช่วงที่เวลาและความหวังกำลังจะหม...

ดูหนัง

+++++++++++++++++


ดูหนัง เรื่อง แวมไพร์ทไวไลท์ภาค 3 / twilight saga: eclipse

เรื่องย่อ : หลังจากครอบครัวคัลเลนย้ายกลับมาอยู่ที่ฟอร์ก และความสัมพันธ์ของเบลล่ากับเอ็ดเวิร์ดกลับเหมือนเดิมพร้อม ๆ กับมิตรภาพที่ขาดหายไปของเจคอบ ซึ่งดูจะไม่เป็นที่พอใจของชาร์ลีเท่าไหร่นัก (เพราะรับไม่ได้กับสภาพของลูกสาวที่ต้องทรมานหลังจากที่เอ็ดเวิร์ดทิ้ง ไป) เบลล่าดูเหมือนจะกระวนกระวายใจไม่น้อยกับการขาดการติดต่อของเจคอบ แต่ก็ไม่อาจจะทำร้ายน้ำใจของเอ็ดเวิร์ดได้ (ประมาณว่าเลือกเอ็ดเวิร์ด แต่ก็ยังคิดถึงเจคอบ)

thanks OhMyGood

อลิซมองเห็นการกลับมาของวิคตอเรีย(หลังจากที่วิคตอเรียพยายามจะเข้าใกล้ เบลล่า แต่ก็ได้รับการปกป้องจากเหล่ามนุษย์หมาป่า) บวกกับเหตุฆาตกรรมหมู่ที่ซีแอตเติล , กลิ่นแปลกปลอมที่อยู่ในห้องเบลล่าและแจ็คเก็ตของเบลล่าที่หายไป การปกป้องเบลล่าเกิดขึ้นอีกครั้งจากอันตรายทั้งหลาย ซึ่งทุกคน...
ดูหนัง

+++++++++++++++

ดูหนัง เรื่อง ลางรัก ข้ามภพ / Dragonfly

เรื่องย่อ : ด็อคเตอร์ โจ ดาร์โรว์ (เควิน คอสต์เนอร์) เป็นนายแพทย์หัวหน้าแผนกฉุกเฉินประจำโรงพยาบาลชิคาโกเมมมอเรียลผู้ได้รับการ ยกย่องจากความเชี่ยวชาญด้านการเยียวยาอาการบาดเจ็บ แต่วิชาความรู้ของเขากลับแทบไม่บังเกิดประโยชน์ใดๆเลยเมื่อความตายเดินทางมา พรากภรรยาที่รักของเขาไปอย่างไม่มีวันกลับ เธอคือแพทย์หญิง เอมิลี่ ดาร์โรว์ (ซูซานนา ธอมป์สัน) ผู้เสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุขณะปฏิบัติภารกิจบนถนนเลียบเขาสายห่างไกลในเวเน ซูเอล่า ก่อนหน้านั้นโจเคยเอ่ยปากคัดค้านไม่ให้เธอไป แต่มาบัดนี้เขาทำได้เพียงแค่เฝ้าจินตนาการถึงวินาทีสุดท้ายอันเลวร้ายใน ชีวิตของเธอเท่านั้น

6 เดือนหลังการตายของเอมิลี่โดยไม่มีใครพบศพ โจเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง เขาหมกมุ่นทำงานโดยไม่ยอมหยุดพักวันละ 20 ชั่วโมงและ 7 วันต่อสัปดาห์ กระทั่งใน...

ดูหนัง

+++++++++++++++++++

ดูหนัง เรื่อง ล้างคำสาป โฉมงามกับเจ้าชายอสูร / Beauty And The Beast

เรื่องย่อ : จาก เทพนิยายแห่งความรักต้องห้ามอันลือลั่นถูกนำมาปรับแต่งใหม่ให้มืดหม่นชวน ระทึกกว่าที่เคย กับเรื่องราวของโฉมงามนามเบลล์ และอสูรร้ายแห่งพงไพรผู้น่าเกรงขาม เมื่อชาวบ้านมากมายถูกฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยม และบีสต์ต้องถูกล่าเพราะสงสัยว่าเป็นสัตว์ร้ายตัวการ เบลล์กับบีสต์จึงต้องร่วมมือร่วมใจกันในการจัดการกับวายร้ายที่แท้จริงนั่น คือแม่มดผู้กระหายอำนาจ thanks xdoppel
ดูหนัง
++++++++++++++++++ดูหนัง เรื่อง มฤตยูเปลี่ยนร่าง / Crawler

เรื่องย่อ : คน งานก่อสร้างกลุ่มหนึ่งพยายามไขความลับสุด ประหลาดว่าทำไมรถแทร็คเตอร์ถึงได้ มีความคิดเป็นของมันเองและเที่ยวไล่ฆ่ามนุษย์
ไม่นานพวกเขาพบว่าเจ้ารถ เหล็กคันนี้แท้จริงมันคือสิ่งมีชีวิตที่สามารถลอกเลียนแบบทุกสิ่งทุกอย่าง ที่อยู่ใกล้ตัวมัน
ดูเหมือนว่าสิ่งของต่างๆที่ อยู่รอบกายมนุษย์ไม่น่าไว้ใจอีกต่อไปแล้ว

ดูหนัง
+++++++++++++++

Foolproof คือชื่อของคลับส่วนตัวที่หนุ่มสาว 3 คนประกอบด้วย เควิน,ชาแมนธา และ ร็อบ ใช้เป็นสถานที่คิดค้นเครื่องมือไฮเทคล้ำสมัยสำหรับสร้างทฤษฎี ในการปล้นที่สมบูรณ์แบบที่สุด ทว่าพวกเขาไม่เคยคิดจะใช้มันทำงานจริง แต่แล้วชายที่ชื่อ ลีโอ หัวหน้าแก๊งค์อาชญากรกลับคิดที่จะยืมมือคลับของทั้งสามวางแผนปล้นเพชร โดยใช้กลวิธีแบล็คเมล์ให้พวกเขาจำยอมทีมฟูลปรู๊ฟจึงจำเป็นต้องใช้เครื่องมือ เข้าปล้นจริงๆ ขณะเดียวกันก็ใช้มันเพื่อเอาตัวรอดด้วย…
ดูหนัง
++++++++++++++++++++++++++

ชัค แบร์ริส ชายหนุ่มผู้เต็มไปด้วยพลังขับเคลื่อนในการใช้ชีวิต เขาคือชายหนุ่มผู้ที่กำลังขึ้นสู่จุดสูงสุดในด้านอาชีพของธุรกิจโทรทัศน์ แต่ชัคกลับเลือกค้นหาตัวตนที่แท้จริงของเขาโดยการกระโดดเข้าสู่โลกที่เต็มไป ด้วยสิ่งล่อลวงและอันตราย นั่นคือโลกของการเป็น ซี ไอเอ มันเกิดขึ้นในขณะที่ ชัค แบร์ริส กำลังโด่งดังสุดขีดจากการผลิตรายการเกมส์โชว์ชื่อดัง “ The Newlywed Game ” และ “ The Gong Show ” เขา ได้รับคำสั่งจากรัฐบาลสหรัฐอเมริกาให้รับภารกิจลอบสังหาร แต่แล้วเขากลับรวมชีวิตทั้งสองด้านเข้าด้วยกัน แบร์ ริส นำชีวิตด้านมืดของเขามาสร้างเป็นโชว์ ใน “ The Dat...


ดูหนัง
++++++++++++++++++++++

แวม ไพร์กระหายเลือดออกล่าเหยื่อตามท้องถนนในลาสเวกัสมัน กำลังออกตามหา กรุ๊ปเลือดสมบูรณ์แบบที่หายากที่จะทำให้มันและพรรคพว กแวมไพร์ของ มันไม่ต้องกลัวแสงสว่างอีกต่อไป.ดูหนัง
++++++++++++++++++++++++

ใน ศตวรรษที่ 17 ท่ามกลางสงครามระหว่างฮังการีและเติร์ก เคานท์เตส อลิซาเบธ บาโธรี่ ถูกกล่าวหาว่าดื่มและอาบเลือดของหญิงสาวบริสุทธิ์ในเมือง เธอจึงถูกท่านเคานท์ เธอร์โซ่กักขังไว้ในหอคอย และเมื่อระยะเวลาผ่านพ้นไปจนถึงปัจจุบัน คีธ นักเขียนนวนิยายหนุ่มชาวอเมริกันที่กำลังหาข้อมูลเขียนหนังสือเกี่ยวกับ เคาน์ทเตส อลิซาเบธก็ได้เดินทางมายังฮังการี จนในที่สุดเขาก็ได้พบกับเธอ เรื่องราวการเดินทางอันลึกลับเหนือธรรมชาติ ความรักระหว่างมนุษย์และแวมไพร์จึงได้เริ่มต้นขึ้น
ดูหนัง
+++++++++++++++++++++

เรื่องย่อ
การ กลับมาอีกครั้งของภาพยนตร์ชุด Kill Bill ของ เควนติน ทาแรนติโน ที่เริ่มต้นจากการเดินทางตามสะสางของ 'The Bride' (อูมา เธอร์แมน) ที่มีรายชื่อคงค้างชำระหนี้แค้นอีก 3 รายที่เหลืออยู่ โดย 2 รายก่อนหน้านี้ โอเรน อิชิอิ (ลูซี่ ลิว) และ เวอร์นิต้า กรีน (วิวีก้า เอ. ฟอกซ์) ได้ปิดบัญชีเลือดไปเรียบร้อยแล้ว โดยเหลือสมาชิกแก๊งอสรพิษเพชรฆาตอีก 3 รายคือ บั๊ดด์ (ไมเคิล แมดเซน), แอลล์ ไดร์เวอร์ (แดรีล ฮันนาห์) และ บิลล์ (เดวิด คาราดีน) ที่เธอยังคงเดินหน้าไล่ล่าต่อไป ซึ่งหลังจาก Vol.1 ไม่นานเธอก็ค้นพบความจริงที่ว่า ลูกสาวของเธอยังคงมีชีวิตอยู่ เธอจึงเปลี่ยนจุดมุ่งหมายของภารกิจนี้ มาเป็น “ฆ่าเพราะรัก” แทนที่จะเป็น “การแก้แค้น” แต่ทุกอย่างก็ไม่ง่ายเหมือนที่เธอคาดไว้ตั้งแต่แรก เมื่อเธอถูกจับได้และฝังทั้งเป็น จากผู้ที่เธอควรจะสังหารตั้งแต่แรก

ดูหนัง


+++++++++++++++++++++++
ดูหนัง นางฟ้าซามูไร Kill Bill Volume 1
Share ดูแบบเต็มจอ
เลือกชม :

- ตอนที่ 1- ตอนที่ 2- ตอนที่ 3- ตอนที่ 4

ดาวน์โหลดโปรแกรมทำให้ดูหนังได้เร็วและไม่กระตุกเรื่องย่อ
The Bride หรือฉายา Black Mamba อดีตนักฆ่าหมายเลข 1 ขององค์กร The Deadly Viper Assassination Squad (DiVAS)
หลังจากที่ตั้งท้องกับ Bill หัวหน้าองค์กรและคนรักของเธอ The Bride ตัดสินใจที่จะถอนตัวออกจาก DiVAS เพื่อไปใช้ชีวิตอย่างคนธรรมดาโดยการเข้าพิธีแต่งงานกับชายคนหนึ่ง แต่แล้วในงานแต่งงานของเธอ บิล กับเหล่านักฆ่าขององค์กร ได้บุกเข้ามาที่งาน และถึงแม้เธอจะบอกเขาในวินาทีแห่งความเป็นความตายว่าเธอตั้งท้องลูกของเขา อยู่ แต่ บิล ก็ตัดสินใจที่จะจบความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับเขาโดยการยิงไปที่ศีรษะของเธอ
The Bride รอดตายมาได้อย่างหวุดหวิด บิลส่ง California Mountain Snake (แดรีล ฮันนาห์) ไปจัดการกับเธอในโรงพยาบาล แต่แล้วก็เปลี่ยนใจ เพื่อรอเวลาทรมาน The Bride เมื่อฟื้นขึ้นมา
หลังจากตกอยู่ในอาการโคม่า 4 ปี The Bride ฟื้นขึ้นมาจากอาการโคม่าอย่างน่าอัศจรรย์ ปฏิบัติการณ์ตามล่าล้างแค้น Kill Bill จึงเริ่มต้นขึ้น
เป้าหมายแรก: Cottonmouth หรือ โอเรน อิชิอิ (ลูซี่ ลิว) นักฆ่าสาวจากแดนอาทิตย์อุทัย อิชิอิ มีความแค้นฝังใจที่พ่อแม่ถูกฆ่าตายตั้งแต่อายุ 7 ปี จนอายุ 11 ปี เธอเริ่มออกตามล่าล้างแค้นศัตรูที่ฆ่าครอบครัว ความสามารถเฉพาะตัวของเธอทำให้เธอกลายเป็น หัวหน้าแก๊งยากูซ่าหญิงคนแรกของประเทศญี่ปุ่น
โอกินาว่า: เพื่อเป้าหมายปฏิบัติการณ์ตามล่า The Bride ได้ฝึกปรือฝีมือการฟันดาบกับตำนานยอดฝีมือนินจาอย่าง ฮัตโตริ ฮันโซ (ซอนนี่ ชิบะ)
โตเกียว: ปฏิบัติการณ์ล้างเลือดเริ่มต้นขึ้นที่ The House of Blue Leaves สถานที่นัดประชุมแก๊ง The Crazy 88 ที่นั่น The Bride ต้องผ่านด่านชายชุดดำผู้คุ้มกันของโอรินกว่า 100 คน และ 2 มือขวาผู้คุ้มกันด่านสุดท้ายอย่าง โซฟี ฟาทาล (จูลี่ ดรัยฟัส) นักฆ่าสาวเลือดเย็นกับ โก โก ยูบาริ (ชิอากิ คุริยาม่า) สาวน้อยลูกตุ้มมรณะบอดี้การ์ดส่วนตัวของ โอเรน อิชิอิ
ท่ามกลางหิมะที่โปรยปราย The Bride และ โอเรน อิชิอิ จะต้องตัดสินกันด้วยเพลงดาบสุดท้าย ว่าใครกันแน่คือผู้ที่เป็นหนึ่ง

ดูหนัง
+++++++++++++++++
หนังมาไหม่ 3 เรื่อง

+++++++++++++++++
หนังมาไหม่ 3 เรื่อง